Ngoài việc thể hiện tình yêu của mình với chú cún cô miu bằng các loại đồ ăn cho chó, cho mèo cực kỳ hấp dẫn, ngon miệng, thì chính cách mà bạn đặt tên tiếng anh cho chó mèo cũng cho thấy được bạn yêu chúng như thế nào. Chắc hản nhiều người sẽ có trong đầu hàng trăm cái tên, tuy nhiên càng như vậy họ càng không biết chọn danh xưng nào cho cún nhà mình. Sự thật là mỗi một cái tên đều có ý nghĩa riêng của nó mà không phải ai cũng biết. Bạn có muốn khám phá không?

Những lưu ý gửi đến bạn trước khi đặt tên cho thú cưng

Khi mua một loại thức ăn cho mèo hay cún nhà mình chắc rằng bạn cũng theo dõi rất kỹ thành phần lưu ý dùng và bảo quản nó, xem chúng có dành cho thú cưng của bạn không, thì việc đặt tên cũng sẽ cần phải có những điểm cần tránh.

 • Đừng nên đặt tên quá nhiều âm tiết, điều này chỉ khiến bạn mất thời gian gọi nó mà cũng phải cần một vài giây phút để cún biết mình đang được gọi

 • Chỉ nên đặt cho mỗi thú cưng của mình một cái tên duy nhất, tránh việc hơn 1 tên vì khi bạn gọi mà nó không lại thì đừng trách rằng vì sao nó không nghe lời nhé, đơn giản vì nó đang không biết có phải bạn gọi nó không.

 • Nên chọn các tên kết thúc bằng nguyên âm, chú cún cô miu của bạn sẽ dễ dàng biết được rằng bạn đang gọi nó dù ở nơi đông người.

Cách đặt tên tiếng anh cho chó mèo hay

Xem thêm: 

>> Tên tiếng anh hay nhất dành cho nam và nữ

Những tên tiếng anh cho thú cưng hay nhất thường được đặt

Có lẽ sau khi chọn được bé pets ưng ý nhất thì việc đặt tên sẽ là mối quan tâm thứ hai của bạn. Trong đầu bạn chắc chắn sẽ xuất hiện một vài cái tên để có thể lựa chọn, nhưng cái tên nào hợp nhất với cún nhà mình thì lại phải suy xét đến ý nghĩa của từng tên gọi.

Những tên gọi tiếng anh cho thú cưng hay nhất hiện nay:

 • Jasmine: bông hoa lài

Tin chắc rằng nếu để cho một cô gái đặt tên cho thú cưng thì mặc định nó là con gì, cái tên này sẽ được lựa chọn, đây là tên của một nàng công chúa Disney. Một cái tên phù hợp với đặc điểm bên ngoài cũng như tính cách của cún cưng sẽ là lựa chọn tuyệt vời hơn cả, bởi đơn giản là bạn sẽ phải gọi nó trong suốt hơn chục năm giữa chốn đông người đấy.

 • Sadie: công chúa, hoàng gia

Đây cũng là một cái tên mà bạn có thể đặt cho thú cưng nhà mình, vì nó có ý nghĩa sang trọng, quý tộc, quá hợp với những chú cún cô miu hàng sang chảnh nhà mình.

 • Lucy: người mang lại ánh sáng

Chắc chắn nghe tới cái tên này đã quá quen thuộc với bạn, ai dám khẳng định mình chưa từng nghe cái tên này trong cuộc sống? Một chú cún hay cô mèo nhỏ tên Lucy thực sự rất thân quen, lại rất ngắn gọn để gọi nó.

 • Trixie: người mang đến niềm vui

Nếu bạn đang sở hữu một chú thú cưng cực kỳ hiếu động, đáng yêu và tinh nghịch chắc chắn đừng bỏ qua tên gọi này, bởi nó mang ý nghĩa là người mang lại niềm vui. Và chắc rằng khi nhìn thú cưng của mình hiếu động như vậy, bạn sẽ cảm thấy mọi muộn phiền dường như tan biến.

 • Sasha: người trợ giúp

Với ý nghĩa là người trợ giúp, khi bạn đặt tên cho thú cưng nhà mình sẽ như một sự thừa nhận về vai trò của nó đối với bạn. Là người mang đến niềm vui, sự giúp đỡ trong cuộc sống về mặt tinh thần cực tốt nhé và bạn cũng không xa lạ với hình ảnh chú cún đi chợ thay chủ chứ?

 • Millie: cô cố vấn dịu dàng

Với ý nghĩa này, cái tên Millie rất phù hợp với những cô cún cô miu dịu dàng, nhẹ nhàng, ít chạy nhảy tăng động như các giống khác.

 • Sassy: năng động, phấn chấn, tràn đầy sức sống

Cách đặt tên tiếng anh cho chó mèo hay nhất

Đây là một trong những cái tên cực kỳ thích hợp để đặt cho những chú cún cô miu dường như không muốn nghe lời, có cá tính cực kỳ độc lập, ngang bướng. Nên nếu xét thấy người bạn này đang có “tính xấu” này thì đừng bỏ qua cái tên Sassy nhé.

 • Pixie: vui tươi

Đây là cái tên phù hợp với những giống chó mèo có thân hình nhỏ nhắn, xinh xắn, đáng yêu, tinh nghịch. Cái tên này cũng gợi một cái gì đó rất hài hước.

 • Lola: mạnh mẽ

Với những giống chó mèo có thân hình to lớn, nhìn ngoài có vẻ hơi hầm hố thì cái tên này là lựa chọn mà bạn nên nghĩ tới.

Như vậy giờ chắc chắn trong đầu bạn đã xuất hiện thêm một vài cái tên nữa rồi chứ? hi vọng những chia sẻ nhỏ này sẽ giúp bạn nhanh chóng chọn được cho chú cún cô miu nhà mình những cái tên thật ý nghĩa và đặc trưng cho tính cách, diện mạo của chúng.

Tham khảo các cách đặt tên tiếng anh hay cho bé: 

>> Tên tiếng anh hay cho bé gái

>> Tên tiếng anh hay cho bé trai

4.8/5 - (6 bình chọn)
Bookmark and Share

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *