Ngày nay số lượng những người sử dụng bàn ghế sa lông ngày càng nhiều. Có nhiều kiểu bàn ghế sa lông với rất nhiều những chất liệu khác nhau từ giá thành cao đến thấp. Tuy vậy sử dụng một thời gian lâu dài bạn sẽ gặp những vấn đề có thể xảy ra với chất liệu của bộ bàn ghế sa lông như rách, nổ da, mối mọt…..Bởi vậy làm sao để khắc phục những điểm hạn chế giữ cho bộ bàn ghế của bạn luôn hoàn hảo nhất.

Những bộ bàn ghế làm bằng da

Những vấn đề mà mẫu bàn ghế sofa này thường gặp phải là hiện tượng nhăn nheo, phồng rộp,…do nhiều nguyên nhân khác nhau tác động lên nó.

Cách giữ cho bộ bàn ghế sa lông luôn mới

Điển hình như nếu gia đình bạn có trẻ con, trẻ con thường rất thích nhảy trên chiếc ghế đệm nên rất dễ làm cho da ghế của bộ sa lông nhà bạn bị gặp những vấn đề trên. Nên khi mua sa lông bạn có thể lựa chọn mua chất liệu khác, hoặc bạn có thể dùng những mẹo để che đi những vết rách hoặc dùng những sản phẩm dành riêng cho đồ nội thất da

Sử dụng thời gian lâu bạn có thể tìm những dịch vụ bọc lại ghế để giúp cho bộ sa lông của bạn hồi phục lại nguyên trạng.

Những bộ bàn ghế làm bằng vải, nỉ

Thường thì những mẫu bàn ghế này rất dễ dính bẩn cùng với chất liệu khó vệ sinh. Với những bộ sa lông đi liền thì khi vệ sinh khá khó khăn, bạn nên chọn những bộ sa lông có thể tách rời giúp cho việc vệ sinh được dễ dàng hơn.

Cách giữ cho bộ bàn ghế sa lông luôn mới

Bên cạnh đó những bộ sa lông này thường khá bắt bẩn bạn phải thường xuyên vệ sinh bằng máy hút bụi để giữ cho bộ sa lông luôn sạch sẽ.

Những bộ bàn ghế làm bằng gỗ

Nhắc đến những đồ nội thất với chất liệu bằng gỗ, thường vấn đề của kiểu sa lông này chính là mối, mọt…nếu sử dụng lâu bạn rất dễ thấy một vài những chiếc lỗ trên thân gỗ nếu để lâu các vân gỗ, mảnh gỗ sẽ bị vỡ ra. Chính vì vậy khi mua những bộ bàn ghế sa lông làm bằng gỗ bạn nên nhờ người bán hàng phun một lớp chống mối mọt để tránh gặp phải những vấn đề này

Cách giữ cho bộ bàn ghế sa lông luôn mới

Ngoài ra để bảo vệ cho bộ sa lông nên có những biện pháp chống mối mọt hiểu quả như phơi nắng, không để gỗ dính nước, đánh bóng, phun lớp chống mối mọt, sử dụng tinh dầu triệt mối…..

Cách giữ cho bộ bàn ghế sa lông luôn mới

Đồ nội thất trong gia đình là những thứ gắn liền với cuộc sống của bạn, độ bền của nó có đi theo thời gian để phục vụ bạn được hay không, vậy nội thất IRIS khuyên bạn hãy có cho mình những biện pháp bảo vệ bàn ghế sa lông thật tốt giữ mãi vẻ đẹp ban đầu cho nó.

 

Xem thêm :

ghế sô pha

sofa hiện đại

Rate this post
Bookmark and Share

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *