Đồng hồ Casio chính hãng có khả năng chống nước bao nhiêu?

Tất cả đồng hồ Casio chính hãng đều được trang bị khả năng chống nước để mang đến tiện lợi cho người dùng trong những trường hợp tiếp xúc với nước. Tuy nhiên, mức độ chống nước của đồng hồ sẽ có sự khác nhau. Để tìm hiểu rõ hơn về khả năng chống nước của đồng hồ đeo tay Casio, hãy theo dõi bài viết sau đây nhé!

Các mức độ chống nước của đồng hồ Casio chính hãng

Khả năng chống nước của đồng hồ được hiểu là đồng hồ có cấu trúc ngăn chặn nước xâm nhập vào bên trong bộ máy. Nhờ thế, khi rửa tay hay tiếp xúc với nước thì những chiếc đồng hồ này vẫn vận hành bình thường và không bị vào nước. Bạn có thể nhận biết đồng hồ Casio chống nước bằng ký tự WR/Water Resist/Water Resistant in trên mặt số.

Các mức độ chống nước của đồng hồ Casio chính hãng hiện nay gồm:

– Khả năng chống nước 30M: Đây là mức chống nước cơ bản và tối thiểu cần có đối với một chiếc đồng hồ đeo tay Casio. Với chỉ số chống nước này, bạn có thể sử dụng đồng hồ khi rửa tay hoặc đi mưa nhỏ thông thường.

– Khả năng chống nước 50M: Đây là mức chống nước phổ biến được trang bị cho các dòng đồng hồ Casio chính hãng dành cho nam nữ văn phòng. Chúng có thể đi mưa lớn và tắm rửa hàng ngày mà không lo đồng hồ bị vào nước.

– Khả năng chống nước 100M: Với mức chống nước này thì đồng hồ chính hãng Casio có thể sử dụng khi bơi lội. Bạn sẽ bắt gặp chỉ số chống nước này ở dòng đồng hồ Edifice, Baby-G và một số dòng đồng hồ đeo tay nam bình dân.

– Khả năng chống nước 200M: Đây là chỉ số chống nước được trang bị cho các dòng đồng hồ Casio thể thao nam như G-Shock, một số mẫu đồng hồ Edifice và Baby-G. Chỉ số này cho phép người dùng đeo đồng hồ khi tắm biển, chơi thể thao dưới nước như lướt sóng, thậm chí là lặn sông.

– Chống nước Diver’s Watch 200M: Chỉ số này được trang bị cho những thợ lặn chuyên nghiệp, và thường chỉ thấy ở các dòng đồng hồ G-Shock chuyên dụng như G-Shock Frogman.

Một số mẫu đồng hồ Casio có khả năng chống nước tốt

– Đồng hồ Casio G-Shock DW-5600HR-1DR

DW-5600HR-1DR là chiếc đồng hồ Casio dây nhựa dành cho các chàng trai cá tính, trẻ trung. Chúng có khả năng chống nước lên đến 200M, đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu hoạt động của nam giới hiện nay, trừ lặn khám phá đại dương. Không chỉ thế, đồng hồ Casio chính hãng DW-5600HR-1DR còn có khả năng chống v đập, chống nước và chống sốc vô cùng tốt. Chúng cũng được trang bị rất nhiều chức năng hiện đại, rất lý tưởng cho giới trẻ ngày nay.

Đồng hồ Casio Baby-G BA-110GA-7A1DR

 

BA-110GA-7A1DR là chiếc đồng hồ Casio chính hãng dành cho nữ giới. Chúng có thiết kế tương tự đồng hồ G-Shock, nhưng có kích thước nhỏ nhắn hơn và phù hợp với cổ tay của nữ. Với item BA-110GA-7A1DR, Casio vẫn giữ nguyên kiểu mặt số có chút gai góc và hầm hố của dòng GA-110 cho nam. Tông màu trắng vô cùng thời trang kết hợp với các vạch chia giờ màu vàng hồng nổi bật. Trên mặt số cũng có các màn hình LCD để hiển thị đồng hồ số và sử dụng các chức năng cần thiết khác.

Casio trang bị cho đồng hồ Casio nữ Baby-G BA-110GA-7A1DR khả năng chống nước đến 100M, thích hợp cho nhu cầu sử dụng của phái nữ. Đồng thời, đồng hồ cũng có khả năng chống sốc và chống va đập tuyệt đối, thích hợp cho các bạn gái thời trang và năng động.

Bên cạnh 2 chiếc đồng hồ được lấy làm ví dụ, Casio còn có rất nhiều mẫu đồng hồ có khả năng chống nước đỉnh cao đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nếu bạn là người thường xuyên đi đây đó hoặc tiếp xúc nhiều với nước thì hãy ưu tiên chọn những chiếc đồng hồ Casio dây kim loại hoặc dây nhựa chống nước trên 100M nhé. Ngược lại, nếu là người theo “gu” công sở thì chỉ cần chọn đồng hồ Casio chính hãng chống nước 30 – 50M là đủ.

Xem thêm thông tin tại:

ANH KHUÊ WATCH

Địa chỉ: Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10, TP.HCM

Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)

Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Xem thêm:
https://tentienganh.com/tim-hieu-4-mau-dong-ho-casio-chong-nuoc-10atm-duoc-san-don-nhat/

https://tentienganh.com/bo-suu-tap-nhung-san-pham-dong-ho-chong-nuoc-casio-danh-cho-sinh-vien/

Rate this post
Bookmark and Share

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *