Khám phá sạc ô tô Anker có cả cổng USB-A lẫn USB-C

Cổng sạc USB là cổng sạc phổ biến nhất hiện nay, song những dòng smartphone và thiết bị di động đời mới được cải thiện tốc độ sạc nhanh đều sử dụng cổng USB-C PD tiên tiến. Chính vì thế, thương hiệu sạc ô tô Anker đã cho ra mắt những dòng sản phẩm tích hợp cả 2 cổng sạc USB-A và USB-C. Hãy cùng khám phá một số mẫu sạc ô tô Anker siêu ấn tượng và tiện lợi này ngay sau đây nhé!

1. Sạc ô tô Anker PowerDrive Speed+ 2

Mẫu sạc ô tô Anker này có chiều dài chỉ bằng với tấm thẻ ATM, còn chiều rộng cũng chỉ khoảng 1,4 inch. Chúng chính là sản phẩm cốc sạc ô tô có kích thước thuộc top nhỏ nhất tính đến thời điểm hiện tại của Anker. Tuy nhỏ nhưng tốc độ sạc nhanh của PowerDrive Speed+ 2 vô cùng lý tưởng, nhanh gấp 4 lần so với các loại sạc xe hơi thông thường. Cổng USB-C hỗ trợ chuẩn sạc Power Delivery phổ biến, có thể sạc đầy 80% pin chỉ với 35 phút. Còn cổng USB trang bị công nghệ PowerIQ 3.0 mới nhất của Anker, hỗ trợ sạc nhanh Qualcomm QC.

2.  Sạc ô tô Anker PowerDrive PD 2

Đây cũng là một mẫu sạc ô tô 2 cổng USB nhận được đánh giá cao từ người dùng về sự bền bỉ cũng như chất lượng và tốc độ sạc. Kích thước của PowerDrive PD 2 không chênh lệch nhiều so với các mẫu sạc ô tô Anker 2 cổng khác. Thiết kế tinh tế và hài hòa với nội thất xe hơi, không chiếm diện tích buồng lái. Về tốc độ sạc thì cổng USB-C PD của PowerDrive PD 2 được trang bị sạc nhanh với công suất 18W, còn cổng USB có công suất 12W với công nghệ PowerIQ. Bạn có thể sử dụng cốc sạc xe hơi này để làm đầy cho cả 2 thiết bị cùng lúc, tiết kiệm đến 1,5 giờ so với sạc thông thường.

3. Sạc ô tô Anker PowerDrive Speed+ Duo

Mẫu sạc ô tô 2 cổng USB này được nâng cấp lên từ dòng Speed+, không chỉ sạc được cho các dòng điện thoại cả mới lẫn cũ mà còn sạc được cho cả Macbook/Macbook Pro. Công suất mà Anker trang bị cho cổng USB-C PD là 30W, cho tốc độ sạc nhanh tối ưu với tất cả thiết bị hỗ trợ sạc nhanh. Riêng dòng Macbook 2017 chỉ mất khoảng 2,5 để sạc đầy. Cổng USB còn lại cũng được trang bị công suất 12W cùng công nghệ PowerIQ 1.0 có thể tự động nhận diện thiết bị và cung cấp nguồn điện thích hợp cho việc sạc hiệu quả nhất.

4. Sạc ô tô Anker PowerDrive 33W kèm cáp

Mẫu sạc ô tô Anker này trang bị công suất 18W cho cổng USB-C PD, 15W cho cổng USB. Nhờ thế, người dùng có thể dùng để sạc nhanh các thiết bị như điện thoại di động hay máy tính bảng. Tuy cổng USB-C PD vẫn cung cấp tốc độ sạc nhanh như các sản phẩm khác, song cổng USB của mẫu sạc ô tô này lại có công suất cao hơn và ứng dụng công nghệ PowerIQ 2.0, khả năng tương thích cao và sạc hiệu quả hơn so với thế hệ 1.0. Bên cạnh đó, bộ sạc ô tô Anker này còn kèm theo 1 cáp sạc PowerLine USB-C to USB-C siêu bền.

5. Sạc ô tô Anker PowerDrive Classic PD 2

Đây là mẫu sạc ô tô 2 cổng cả USB-C và USB-A của Anker được ra mắt từ khá sớm. Như thông thường, cổng USB-C PD được trang bị công suất 18W để cho tốc độ sạc nhanh với các thiết bị như điện thoại hoặc iPad. Cổng 12W USB truyền thống sử dụng cho các thiết bị còn lại. Tốc độ sạc nhanh của PowerDrive Classic PD 2 đã được thử nghiệm trên các sản phẩm iPhone và cho thấy chúng có thể làm đầy đến 50% pin cho iPhone 8 chỉ trong vòng 30 phút.

Với những mẫu sạc ô tô Anker này, các chủ xế có thể yên tâm không để lỡ bất kỳ cuộc gọi và công việc quan trọng nào. Anker cũng bảo hành đến 18 tháng cho dòng sản phẩm sạc ô tô nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và sự bền bỉ của chúng.

Xem thêm:

Rate this post
Bookmark and Share

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *