Hầu hết trong ngôi nhà của người Việt đều có một không gian riêng để đặt bàn thờ. Vậy bạn có biết hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Mão mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ không? Hãy cùng Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Sơn Đồng đi tìm câu trả lời này nhé!

Các hướng tốt, xấu theo Bát quái

Trước khi chọn hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Mão thì bạn cần phải biết được theo phong thủy thì vị trí nào được coi là tốt. Dựa vào Bát quái, những nhà phong thủy học đã đưa ra những hướng tốt, xấu.

Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị là những hướng tốt mang lại nhiều vận khí may mắn. Đặt bàn thờ ở vị trí này sẽ giúp bạn có sức khỏe dồi dào, tiền bạc sung túc.

Trong khi đó những hướng như Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại mang đến những điềm xấu. Bạn sẽ gặp mất mát về tài sản, dễ bị tiểu nhân lừa lọc, bệnh tật kéo dài triền miên.

Hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Mão

Theo quan niệm xưa, người ta thường dựa theo năm sinh của gia chủ để lựa chọn hướng đặt bàn thờ phù hợp với phong thủy.

Gia chủ tuổi Tân Mão (1951)

Đối với những người tuổi Tân Mão mang mệnh Mộc. Nên đặt bàn thờ ở những hướng Bắc (Diên Niên), hướng Nam (Thiên Y), hướng Đông (Phục Vị), hướng Đông Nam (Sinh Khí).

Vị trí xấu mà gia chủ cần phải tránh: Hướng Tây Bắc (Họa Hại), Tây Nam (Ngũ Quỷ), Tây (Lục Sát) và Đông Bắc (Tuyệt Mệnh).

Người tuổi Quý Mão (1963)

Nam, nữ gia chủ tuổi Quý Mão mang mệnh Thủy phù hợp với hướng Đông Nam (Sinh Khí), hướng Nam (Diên Niên), hướng Đông (Thiên Y), hướng Bắc (Phục Vị).

Những vị trí đặt bàn thờ xấu mang đến nhiều điềm xấu cho gia chủ tuổi Quý Mão: Hướng Tây (Họa Hại), Nam (Tuyệt Mệnh), Tây Bắc (Lục Sát) và Đông Bắc (Ngũ Quỷ).

Nam, nữ gia chủ tuổi Ất Mão (1975)

Theo ngũ hành, những người sinh vào năm 1975 mang mệnh Kim. Nên đặt bàn thờ ở các hướng: Tây Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Thiên Y), Đông Bắc (Diên Niên) và Tây (Phục Vị).

Những vị trí xấu mà gia chủ tuổi Ất Mão không nên chọn là hướng Bắc (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Lục Sát), Nam (Họa Tai) và Đông (Tuyệt Mệnh).

Người tuổi Đinh Mão (1987)

Gia chủ tuổi Đinh Mão muốn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống thì hãy đặt bạn thờ ở hướng: Bắc (Sinh Khí), Đông (Diên Niên), Nam (Thiên Y) và Đông Nam (Phục Vị).

Trong khi đó những vị trí xấu, không hợp phong thủy bạn không nên chọn: Hướng Tây Bắc (Họa Hại), Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây (Lục Sát) và Tây Nam (Ngũ Quỷ).

>>> Xem thêm: Bật mí hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Thìn

Lời kết

Chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Mão hợp phong thủy. Nếu muốn mua các mẫu đồ thờ tâm linh hãy đến Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Sơn Đồng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm hoàn hảo, đúng như ý muốn.

ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ SƠN ĐỒNG – CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ THỜ TRƯỜNG YẾN

 

Rate this post
Bookmark and Share

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *