Với nhiều chương trình khuyến mại của Vinhomes đã khiến cho thị trường bất động sôi nổi hơn bao giờ hết. Sở hữu căn hộ cao cấp, khách hàng còn nhận được cơ hội sở hữu cùng lúc bộ đôi “căn hộ cao cấp – xe sang” – chính sách bán hàng được Vinhomes triển khai trong thời gian gần đây.

Covid 19 tác động mạnh mẽ tới tất cả các ngành kinh tế trong và ngoài nước, và bất động sản cũng gặp rất nhiều khó khăn

Theo cuộc khảo sát từ thực tế cho thấy rằng trong khoảng quý I.2020 thì thị trường Hà Nội không có dự án nào mở bán mới.

 1. Chương trình khuyến mại hấp dẫn Vinhomes dành tặng khách hàng

 • Nền kinh biến động trong đại dịch, Vinhomes mang đến những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng “nhà xịn – xe sang” với quy mô lớn nhất từ trước tới nay
 • Chương chình mà  Vinhomes đưa ra đã tại nên một làn gió mới, tác động mạnh mẽ tới thị trường bất động sản sôi nổi trở lại, và tác động trực tiếp tới tâm lí mua hàng của đại đa số khách hàng.

 1. Ưu đãi “mua nhà tặng xe” khi mua nhà tại Vinhomes

 •  Theo chương trình khuyết mại hấp dẫn, mỗi khách hàng mua căn hộ Vinhomes sẽ nhận được voucher mua xe ô tô VinFast với giá trị từ 70- 200 triệu đồng tùy thuộc vào diện tích của từng căn hộ.
 • Cụ thể với giá trị căn hộ dưới 2 tỷ đồng, khách hàng sẽ nhận được voucher trị giá 75 triệu đồng.
 • Đối với căn hộ từ 2 – 3 tỷ đồng sẽ nhận được voucher có giá trị 150 triệu đồng được áp dụng khi mua xe VinFast Lux2.0.
 • Đối với các hợp đồng mua bán nhà có giá trị trên 3 tỷ đồng thì khách hàng sẽ được tặng voucher với giá trị lên tới 200 triệu đồng, được áp dụng khi mua xe VinFast LuxSA2.0.
 • Với chính sách ưu đãi hấp dẫn từ phía nhà đầu tư, sẽ khiến ước mơ sở hữu nhà xịn xe sang của nhiều người sẽ sớm thành hiện thực
 • Ngoài việc sở hữu xe Vinfast, cư dân còn được nhận được những ưu đãi các khoản phí dịch vụ của Vinhomes như được hưởng ưu đãi miễn phí gửi xe tại các trung tâm thương mại, các khu đô thị.
 • Vinhomes cũng đang liên tiếp cho ra mắt thị trường các dòng sản phẩm phong phú với diện tích sinh hoạt; phù hợp với đông đảo khách hàng và nhà đầu tư.

Căn hộ hướng tới nhóm đối tượng khách hàng trẻ, yêu thích sự tự do, hiện đại, cùng với chương trình khuyến mại ưu đãi cho khách hàng mua căn hộ chung cư Vinhomes đan phượng, vinhomes cổ loa sẽ thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm cũng như mạnh dạn đầu tư để tận hưởng trọn vẹn tiện ích đẳng cấp tại các dự án Vinhomes.

Rate this post
Bookmark and Share

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *