Có rất nhiều khách hàng có xu hướng lựa chọn shophouse thay vì lựa chọn những sản phẩm khác. Với giá trị sản phẩm này mang lại thực sự rất đáng.

Và tại Vinhomes Cổ Loa, shophouse đang là sản phẩm hút được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Sở hữu một không gian ở cho gia đình và muốn kinh doanh một thương hiệu hay chỉ đơn giản cho thuê mặt bằng đều mang lại những lợi nhuận hấp dẫn.

Shophouse có vị trí thuận lợi, thu hút nhiều khách hàng:

  • Vinhomes Cổ Loa là nơi hội tụ của sự thuận lợi: giao thông đường bộ từ trung tâm đu các cửa ngõ vào nơi đây đều thông thoáng và tiện lợi, dễ dàng trao đổi giao thương, hình thành nhiều khu công nghiệp và trung tâm thương mại mới;
  • Có thể khẳng địng nơi đây sẽ thu hút nhiều nhân lực đáp ứng được mọi nhu cầu sống và làm việc.

Hạ tầng được nâng cao, thiết kế đồng bộ:

  • Cơ sở hạ tầng ở Vinhomes Cổ Loa Đông Anh từ kế hoạch, thiết kế, thi công và đi vào hoạt động phục vụ cho cư dân đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, tạo dựng một không gian đầy năng lượng và tích hợp nhiều cơ hội, mô hình kinh doanh khác nhau;
  • Sản phẩm shophouse được quy hoạch, thiết kế nằm trong nội khu dự án Vinhomes Đông Anh trở thành điểm nhấn thương mại và nhiều tiện ích kinh doanh khác nhau.

Dự án có dân cư đông:

  • Phần lớn cư dân sống tại Vinhomes Cổ Loa Đông Anh là những người trẻ, hiện đại;
  • Shophouse được xây dựng tại đây có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu sông của cư dân, bên cạnh đó có thể tiết kiệm được phần lớn thời gian vì không cần đi quá xa mà ngay dưới chân các  tòa nhà có thể lựa chọn những sản phẩm tươi hoặc trải nghiệm một số tiện ích khác.

Ngành hàng kinh doanh đa dạng:

  • Shophouse Vinhomes Cổ Loa có đầy đủ tiện nghi mà một ngôi nhà có thể dùng, thực phẩm đến từ siêu thị mini, đồ ăn đến từ những nhà hàng khác nhau, đồ dùng, đồ sinh hoạt thì đến siêu thị, làm đẹp và các cơ sở cung cấp dịch vụ phát triển vượt bậc, tạo nhiều sự lựa chon dễ dàng cho dân cư;
  • Cơ hội kinh doanh cao, có nhiều mặt hàng khác nhau và trao đổi, giao thoa các nền văn hóa khác nhau sẽ tạo một cộng đồng năng động, hài hòa và chung sống hòa thuận;

Tính đến thời điểm hiện tại, sở hữu shophouse Vinhomes Cổ Loa đang là xu hướng lựa chọn những hình thức kinh doanh tối ưu và khả quan với sự kết hợp của nhiều mô hình khác nhau.

Vinhomes Đông Anh là khu đô thị phức hợp những tiện ích mang đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại và chuyên nghiệp mà shophouse mang đến cho cư dân nơi đây.

=>> Hệ thống phòng cháy chữa cháy tại vinhomes cổ loa

Rate this post
Bookmark and Share

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *