Nếu  các bạn yêu thích vẽ tatoo, luôn thích xăm lên mình những hình xăm hoa văn hoa Lily  ấn tượng vừa mang tính thẩm mỹ cao, lại vừa ẩn chứa ý nghĩa thì 1 hình xăm hoa Lily là lựa chọn tuyệt vời. Không chỉ vậy, những hình xăm này còn giúp các bạn thể hiện cá tính mạnh mẽ của riêng bản thân mình. Cùng tìm hiểu bài viết để biết những thông tin hữu ích về hình xăm này nhé!

Ý nghĩa hình xăm hoa Lily

hình xăm hoa văn hoa Lily là biểu hiện cho lòng kiêu hãnh và cao thượng, đồng thời cũng thể hiện cá tính của người xăm. Loài hoa này là sự tượng trưng cho cái đẹp, khí chất thanh cao và một lòng thủy chung son sắt trong tình yêu, đối với người bạn đời của mình. Ngoài ra, những bạn có tên Ly cũng thường xăm hình này như sự biểu thị tên của chính mình.

Không chỉ vậy, trong quan niệm Phương Tây, người xăm hoa ly cùng một cái tên nào đó còn thể hiện thông điệp, biểu trưng cho sự tuyệt vời khi muốn ở cùng ai đó. Ý nghĩa chính của nó là “It’s heaven to with you”. Vì vậy, rất nhiều cặp đôi thường lựa chọn hình xăm hoa Lily làm hình xăm đôi nhằm thể hiện tình yêu đong đầy và lúc nào cũng thấy vui sướng khi ở bên đối phương.


Nên xăm hình xăm hoa Lily ở vị trí nào trên cơ thể?

Thực tế, tùy theo sở thích, bạn có thể xăm hình xăm hoa Lily ở bất cứ vị trí nào mình muốn. Tuy nhiên, những vị trí sau là thường thấy nhất:

  • Cổ tay
  • Mạn sườn
  • Vùng lưng
  • Sau gáy
  • Cổ chân

>>>Xem thêm: https://tentienganh.com/y-nghia-hinh-xam-hoa-van-hoa-lily-nen-xam-hinh-o-dau-uy-tin

Dịch vụ xăm hình tại LAM VIET

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ xăm hình uy tín và đáng tin cậy thì LAM VIET chính là sự lựa chọn bạn không nên bỏ qua. Tại đây, chúng tôi nhận in theo đúng yêu cầu của khách hàng đảm khảo làm các bạn hài lòng nhất.

Không chỉ vậy,  khi sử dụng dịch vụ xăm tại LAM VIET, bạn không cần lo lắng về chất lượng. Tất cả kim mực đều được đảm bảo 100% và nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ. Cùng với đó, thợ xăm tại LAM VIET có  nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xăm cam kết thể hiện hình xăm hoa Lily theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Qua đây, bạn đã biết những thông tin hữu ích về ý nghĩa và địa chỉ xăm hình xăm hoa Lily. Đối với những người yêu thích vẽ tattoo thì nhất định sẽ sở hữu một hình xăm này. Nếu bạn  có nhu cầu xăm hình có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Mọi thông tin liên hệ

  • LAM VIET TATTOO
  • Địa chỉ: Số 4 Nguyễn Siêu – Hà Nội
  • Email: [email protected]
  • Điện thoại: 078877000

Website: lamviettattoo.com – lamviettattoo.vn

Rate this post
Bookmark and Share

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *