Bạn đang tìm mua máy nén khí công nghiệp công suất lớn?

Máy nén khí công nghiệp không chỉ được sử dụng trong các nhà máy sản xuất, chế biến mà còn được sử dụng trong các nhà máy điện, công trình xây dựng, nhà máy ô tô, xưởng hàn, xưởng sơn, tàu thủy và nhiều nơi khác.

Khi mua máy nén khí công nghiệp, quyết định của bạn cũng có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác, chẳng hạn như:

Số lượng các giai đoạn nén khí, chẳng hạn như một giai đoạn, nhiều giai đoạn, 2 giai đoạn
Môi chất làm mát – làm mát bằng dầu, làm mát bằng nước hoặc làm mát bằng không khí
Loại truyền động – dây đai, xích, tuabin, động cơ, động cơ, khớp nối trực tiếp hoặc bánh răng
Phương pháp bôi trơn – bôi trơn không dầu.
Áp suất dịch vụ – thấp, cao hoặc trung bình

Máy nén khí công nghiệp phù hợp cho công việc của bạn

Khi chọn một máy nén khí công nghiệp, trước tiên bạn nên xác định xem bạn định sử dụng nó cho mục đích gì. Cân nhắc xem bạn có cần khí nén cho các ứng dụng chuyên biệt hay không. Bạn cần bao nhiêu không khí? Bạn có thể tính giá trị này theo đơn vị feet khối trên phút bằng cách kiểm tra các công cụ hoặc thông số kỹ thuật thiết bị mà bạn định sử dụng khí nén.

Với nhu cầu về sản phẩm máy bơm khí nén công nghiệp chất lượng cao, thì bạn cần thiết lưu ý về đơn vị mua máy chính hãng, có độ uy tín cao trên thị trường để có được sản phẩm tốt nhất cũng như chế độ bảo hành uy tín. 

Với ý nghĩ đó, đây là một hướng dẫn đơn giản để hướng bạn đi đúng hướng:

Máy nén khí piston hầu hết được sử dụng cho các ứng dụng áp suất cao / vận tốc thấp (dưới 30 bar). Điều này là đủ cho hầu hết các ứng dụng có mục đích chung, như cung cấp khí nén trong xưởng để làm sạch bụi, dụng cụ cầm tay hoặc các công việc sơn nhỏ.

Máy nén khí trục vít quay thường được sử dụng cho các ứng dụng liên tục với vận tốc cao / áp suất thấp.

Máy nén trục vít không dầu lý tưởng cho các ứng dụng yêu cầu hoàn toàn không tiếp xúc với dầu. Nếu không, bạn nên xem xét loại bơm dầu tiết kiệm chi phí hơn

Máy nén khí trục vít phun dầu có hiệu suất năng lượng tốt hơn máy nén kiểu piston. Chúng cũng có độ ồn thấp và cung cấp một lượng lớn khí nén ở nhiệt độ thoát ra khá thấp.

Máy nén khí công nghiệp là sản phẩm lý tưởng để cung cấp khí nén với nhu cầu lớn trong sản xuất tại nhà máy. Thiết bị hoạt động êm ái và mạnh mẽ, chủ yếu được sử dụng cho các ứng dụng cần lượng nhỏ khí nén sạch, không dầu, chẳng hạn như phòng thí nghiệm, nhà máy chuyên dụng hoặc các cơ sở xử lý nước uống. Tuy nhiên, khối lượng đầu ra khá thấp hơn so với máy nén trục vít không dầu.

Máy nén khí công nghiệp thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất quy mô lớn, và thường là dòng máy bơm khí nén kiểu trục vít, với những ưu điểm nổi bật là lưu lượng khí ổn định, cũng như máy hoạt động mạnh mẽ, có độ bền bỉ, ít tiếng ổn và sử dụng hiệu quả trong thời gian dài. 

Các dòng máy nén khí công nghiệp đang phát triển không ngừng. Với vô số sự lựa chọn, bạn sẽ cần sự hỗ trợ của các chuyên gia như Việt Á để giúp bạn chọn máy nén khí tốt nhất cho ứng dụng của mình. Các kỹ sư của chúng tôi cũng sẽ giúp bạn lập lịch bảo trì để đảm bảo hiệu suất tối ưu và tuổi thọ của thiết bị tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

Rate this post
Bookmark and Share

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.