Tiếp nối series những cái tên tiếng Anh hay và ý nghĩa dành cho bé trai 2017, chúng tôi xin mang đến những tên tiếng Anh mang ý nghĩa là món quà, may mắn, định mệnh.

Đứa con đến với vòng tay cha mẹ như sự may mắn, một món quà từ thiên đàng. Và chúng ta cũng luôn mong những điều may mắn đến với con yêu phải không nào? Vậy hãy cùng theo dõi danh sách những cái tên tiếng Anh hay và ý nghĩa ngay dưới đây.

25 cái tên tiếng Anh dành cho bé trai với ý nghĩa may mắn:

 1. Asher

Asher là cái tên có nguồn gốc từ tiếng Do Thái và thường xuyên lọt top những cái tên được yêu thích và rất phổ biến ở các nước sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh. Asher mang ý nghĩa là may mắn hay “người được ban phước”. Mang cái tên này hi vọng sẽ đem lại phước lành, sự may mắn và hạnh phúc cho bé yêu.

 1. Behrooz

Đây là cái tên bắt nguồn từ tiếng Ba Tư với ý nghĩa là vận may, hồng phúc. Cha mẹ đặt tên con là Behrooz hi vọng rằng con sẽ luôn gặp điều tốt lành, may mắn và thịnh vượng.

 1. Benedict

Là cái tên mang ý nghĩa là “được ban phước”. Bạn hi vọng thiên thần nhỏ của mình sẽ được Chúa và các vị thần ban phước, luôn hạnh phúc và may mắn? Đây là cái tên rất đáng để bạn cân nhắc.

 1. Boniface

Boniface – tên có gốc Latin, biến thể của Bonifatius, mang ý nghĩa là “may mắn hay số phận tốt”. Cái tên này không thường được sử dụng nhưng nó mang tính truyền thống cao. Một số vị Giáo hoàng cũng mang tên Boniface, bao gồm Anglo Saxon, người được coi là vị thánh bảo hộ của Đức.

50-ten-tieng-anh-y-nghia-cho-be-trai-P2-(1)

 1. Cappi

Tên Cappi thực tế nó xuất phát từ tiếng Italia. Nó mang nghĩa là gặp vận may, sự may mắn.

 1. Chance

Chance là tên tiếng Anh hay cho bé trai với ý nghĩa là Chúc may mắn, bình an và thịnh vượng. Tương lai của con bạn sẽ luôn gặp được những cơ hội may mắn với tên Chance.

 1. Darius

Với tên Darius này, hi vọng bé trai nhà bạn sẽ có được tương lai tốt đẹp, có được sự thịnh vượng và giàu có.

 1. Faust

Tên Faust mang nghĩa là sự may mắn và bắt nguồn từ Italia.

 1. Fausto

Tên này bắt nguồn từ tiếng Latin. Fausto có nghĩa là người may mắn. Kết thúc với đuôi “o” đem lại chất thơ và êm hơn so phiên bản gốc là Faust.

 1. Felix

Felix – cái tên gợi lên vẻ lạc quan và tràn đầy năng lượng. Nó cũng có ý nghĩa là “may mắn và hạnh phúc”. Cái tên Felix này rất được ưa chuộng ở Áo và Đức.

 1. Fortunato

Nếu mong muốn con yêu cảm thấy mình may mắn đến mức nào, hãy chọn cái tên Fortunato gốc Tây Ban Nha này. Nó mang ý nghĩa là vận may, định mệnh hay sự giàu có.

 1. Jonathan/Nathan

Giống như lời cầu phúc cho con yêu, Jonathan hay Nathan đều là những cái tên tiếng Anh hay và ý nghĩa – nó mang ý nghĩa tâm linh là “Chúa ban phước” hay món quà mà Chúa đã trao.

 1. Kader

Kader là cái tên gợi kên vẻ ngoài bảnh bao, tuấn tú của các chàng chai. Nó được bắt nguồn từ tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và ám chỉ số phận, điều may mắn hay định mệnh.

 1. Jacob

Đây là tên dành cho bé trai với ý nghĩa là “Chúa chở che” – Người sẽ luôn dõi theo và bảo vệ cho bé.

50-ten-tieng-anh-y-nghia-cho-be-trai-P2-(2)

 1. Lucky

Lucky – cái tên quá đỗi quen thuộc với chúng ta, mang nghĩa là may mắn, vận may và hạnh phúc. Một cái tên nói lên tất cả – Hãy trao cho bé cái tên này để bé luôn gặp những điều tốt lành, thuận lợi.

 1. Mathew

Mathew là tên gốc Do Thái. Giống như Jonathan, Mathew cũng là một trong những cái tên tiếng Anh hay và ý nghĩa là món quà của Chúa.

 1. Merrit

Tên Merrit là cái tên gốc Latin có thể dùng để đặt tên cho cả bé trai và bé gái, song cách phát âm có vẻ “manly” hơn cho người nghe. Tên này có ý nghĩa là người xứng đáng được hưởng sự giàu có và cuộc đời vinh hoa phú quý.

 1. Parvaiz

Đây là tên khá cổ những chính điều này tạo nên sự nổi bật cho cách đặt tên tiếng Anh cho con trai và sức hấp dẫn kỳ lạ tại châu Âu và Mỹ. Tên Parvaiz bắt nguồn từ tiếng Ba Tứ có nghĩa là may mắn và hạnh phúc.

 1. Prosper

Prosper là cái tên rất được ưa thích tại Pháp mang nghĩa “may mắn”. Nó cũng được nhiều vị Thánh và nhà thần học sử dụng.

 1. Sadah

Sadah – cái tên rất dễ phát âm, độc đáo và tượng trưng cho những gì chúng ta luôn mong muốn được nắm giữ: “may mắn và giàu có”.

 1. Samuel

Samuel là cái tên gốc Do Thái dành cho nam giới, có thể gọi tắt là Sam – “con của thần Mặt trời” hay ánh sáng rực rỡ.

50-ten-tieng-anh-y-nghia-cho-be-trai-P2-(3)

 1. Theodore

Thedore nghĩa là “món quà của Chúa”.

 1. Veasna

Những nắm trở lại đây, Veasna luôn là cái tên mang hơi hướng cổ điển được sử dụng ngày càng nhiều với ý nghĩa là “cơ hội” hay “vận may”.

 1. Venturo

Venturo là tên mang phong cách Tây Ban Nha với nghĩa là sự may mắn. Cái tên gợi lên sự nam tính, mạnh mẽ đầy sức sống và cũng rất dễ gần.

 1. Wapi

Đây là cái tên được người bản xứ Mỹ sử dụng phổ biến với ý nghĩa là may mắn. Tên Wapi cũng gợi lên hình ảnh cậu bé dễ thương, đáng yêu với nụ cười tỏa năng.

Đến đây, hi vọng những cái tên tiếng Anh hay và ý nghĩa dành cho bé trai mà Tên Tiếng Anh.Com đã chia sẻ sẽ giúp bạn chọn được tên ưng ý dành cho “hoàng tử bé” của mình..

Rate this post
Bookmark and Share

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *