Nhật Bản được thế giới biết đến với quốc gia có nền kinh tế ở top đầu của thế giới. Với sự phát triển đồng đều của kinh tế, quốc gia này đã thu hút các nguồn nhân lực có trình độ cao từ các nước với nhiều tiềm năng cơ hội việc làm tại Nhật Bản 2020 mới một mức lương cao và một chế độ đãi ngộ ưu ái.

Sự chuyển biến nghề nghiệp tại Nhật Bản

Nếu ở những năm 2018 trở về trước, các đơn hàng của Nhật Bản thường tập trung nhiều lượng công nhân ở các nhà máy xí nghiệp thì từ năm 2018 trở về đây, cơ hội việc làm tại Nhật Bản đã được mở rộng với thị trường lao động ở nhiều lĩnh vực như y tế, công nghệ thông tin, kỹ sư, du lịch, kinh tế, xây dựng,… Có sự chuyển biến nghề nghiệp này nguyên nhân là do đâu.

Những cơ hội việc làm tại Nhật Bản 2019 1

Cơ hội việc làm tại Nhật Bản về lĩnh vực y tế đang được ưu tiên tuyển dụng do vấn đề già hóa dân số nhanh tại Nhật. Theo một con số mới đây nhất của Nhật Bản công bố, tại nước này có trên 20% dân số đang ở ngoài độ tuổi lao động, và con số này có xu hướng gia tăng ở các năm sau này do người Nhật trẻ hiện nay đang có xu hướng không lập gia đình và sinh con dù cho đất nước đã có nhiều ưu đãi về vấn đề dân số.

Số người già hóa tăng nhanh, đòi hỏi lượng điều dưỡng, hộ lý để chăm sóc chế độ cho những người về hưu cũng gia tăng mạnh mẽ.

Với vai trò kỹ sư khi làm việc tại Nhật Bản với các ngành như công nghệ thông tin, cơ khí, xây dựng, công nghệ thực phẩm, ngành công nghiệp hóa chất, kỹ sư nông nghiệp,…đây đều là những cơ hội việc làm tại Nhật Bản 2020 mà bạn có thể thi tuyển khi đáp ứng đủ các điều kiện đi XKLD Nhật Bản từ nhà tuyển dụng.

Do nhu cầu của phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội cũng như chính trị tại Nhật. Là nước chủ nhà trong thế vận hội mùa hè năm 2020, đã tạo tiền đề phát triển cơ hội việc làm ở các lĩnh vực xây dựng, cơ khí, thực phẩm, giải trí, du lịch,….tại quốc gia này.

Những cơ hội việc làm tại Nhật Bản 2019 2

Tìm kiếm một việc làm dễ dàng tại Nhật Bản 2020

Với những ai yêu nền văn hóa của Nhật, bạn có thể tham gia ngành du lịch khách sạn tại Nhật. Với một đất nước có nền văn hóa lâu đời, cảnh sắc thiên nhiên ưu ái đã giúp Nhật Bản phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, tốc độ tăng trưởng của ngành này được đánh giá tăng trưởng ở mức cao nhất so với các nước trên thế giới. Cùng với việc Nhật Bản là nơi tổ chức các sự kiện của thế vận hội 2020 đã thu tạo đà phát triển ngành nghề này.

Đó chỉ là ba trong số ít các ngành nghề mũi nhọn đang được thúc đẩy nhập khẩu nguồn lao động nước ngoài tại Nhật, vậy nếu bạn còn chưa biết tìm cho mình đơn hàng nào để có thể tìm kiếm một việc làm tại Nhật Bản 2020, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn miễn phí để phù hợp với ngành học, sở thích và nhu cầu của chính quốc gia này để có thể có được những công việc ổn định và tốt nhất đối với bạn.

Tin nổi bật: Điều cần biết để tìm đúng công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản

Tìm hiểu về chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản

Rate this post
Bookmark and Share

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *